เกี่ยวกับเรา

CANTABRIA LABS เฉลิมฉลองชีวิต

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม วันนี้ Cantabria Labs ของบริษัท IFC ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ชั้นนำด้านการแพทย์ผิวหนังในยุโรป (ผู้นำในสเปน อิตาลีและโปรตุเกส) โดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงสุขภาพของผู้คนและคุณภาพชีวิต มีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก รวมถึงบริษัทลูกในประเทศจีน ,อิตาลี,โมร็อกโก,เม็กซิโก และโปรตุเกส โดยได้รับชื่อเสียงและการสนับสนุนระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยม

 

ศูนย์การผลิตของ Cantabria Lab ทำงานตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดสำหรับการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 30 ล้านผลิตภัณฑ์ต่อปี

 

เป็นที่ยอมรับในวันนี้สำหรับนวัตกรรมการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ภายใต้การดูแลของพนักงานกว่า 840 คน

 

Cantabria Labs ด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด โดยมีความสุขและมีเป้าหมายที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนให้ทุก ๆ คนมีความสุขกับคุณภาพชีวิตอย่างยอดเยี่ยม เพื่อให้ทุกคนได้:“ เฉลิมฉลองชีวิต” ในทุกวัน
Let ‘s Celebrate life
คุณค่า

คุณค่า

ความสำเร็จมาจากพื้นฐานข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และความรู้โดยรวม เราทำงานเป็นทีมเพื่อผู้อื่นบนพื้นฐานของนวัตกรรมเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อแผนงานอันทรงคุณค่าในอนาคต

วัฒนธรรม

วัฒนธรรม

พฤติกรรมและทัศนคติของเราขับเคลื่อนเราไปข้างหน้า เมื่อเราพยายามทุกวันเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง เราสำรวจและตรวจสอบ ด้วยจิตวิญญาณอันชาญฉลาดด้านการเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ เรายังไม่ลืมว่าคนเหล่านั้นต้องการเรามากที่สุดและเราให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรกเสมอ

ภารกิจและวิสัยทัศน์

ภารกิจและวิสัยทัศน์

ภารกิจ สำหรับ Cantabria Labs ในการเป็นผู้นำทางห้องปฏิบัติการด้านผิวหนัง อันดับ1ใน 10 อันดับแรกในยุโรปซึ่งจัดอยู่ในกลุ่ม บริษัท เวชภัณฑ์ระหว่างประเทศที่สำคัญที่สุด

ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรในประเทศ
บริษัท สกินโนวา จำกัด ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
สำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Heliocare และ Endocare ภายใต้ CANTABRIA LABS หรือ INDUSTRIAL FARMACEUTICAL CANTABRIA, SA นับตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

ข้อมูลบริษัท Skinova

เกี่ยวกับเรา

Skinova Co. , Ltd. ได้เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2010 ด้วยความสนใจในเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ผิวหนังเพื่อสร้างและขยายผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสู่ตลาดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

วิสัยทัศน์

เพื่อเป็นองค์กรชั้นนำระดับมืออาชีพในการส่งเสริมและขยาย ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ดีที่สุดด้วยความรู้ทางวิทยาศาสตร์

วัตถุประสงค์

  • เพื่อมุ่งเน้นในเวชสำอางค์ผิวพรรณด้วยความเต็มใจที่จะขยายตลาดเวชสำอางไปสู่ตลาดเครื่องสำอางทั้งหมดโดยเน้นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่แตกต่างในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก
  • ในการเป็นผู้นำใน ‘ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนวัตกรรม’ ซึ่งเป็นไปตามชื่อ บริษัท ‘SKINOVA’
  • เพื่อให้ ‘ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดของเวชสำอาง’ มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยและผู้ที่มีปัญหาเพื่อช่วยในการดูแลผิวของพวกเขา
  • เพื่อให้แน่ใจว่าการบริการที่ดีที่สุดมีไว้เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
  • เพื่อตอบสนองความต้องการความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า / ผู้ป่วยในการดูแลผิว